Cách lựa chọn thanh ren trong thi công xây dựng

0

Khái niệm

Thanh ren công ty Cát Vạn Lợi  là một chi tiết thẳng đứng, chiều dài thông thường từ 1 mét đến 3 mét, dùng để gắn kết giữa những kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo ông trình như các hệ thống thang máng cáp, hệ thông điện nước tòa nhà, hệ thông cứu hỏa…Thanh ren có đặc thù là dài và cứng nên thường dùng được với những liên kết thẳng đứng là chủ yếu.

Thanh ren là chi tiết lắp ghép quan trọng trong thi công công trình và gia công cơ khí. Do đó, việc lựa chọn thanh ren đảm bảo chất lượng hay nói cách khác là tìm đến những cơ sở sản xuất thanh ren uy tín là cần thiết.

Kích thước thanh ren

Thanh ren có nhiều kích thước đường kính khác nhau và chiều dài khác nhau.

+   Đường kính thanh ren : M6 – M30

+ Chiều dài thanh ren : 0 mm – 6 mm.

Thanh ren có cường độ chịu tải cao

Tiêu chuẩn để chọn thanh ren đảm bảo chất lượng

+  Độ cứng của thanh ren: Thanh ren là thết bị gắn kết các kết cấu cố định với kết cấu phụ của công trình. Vì vậy, thanh ren phải có độ cứng đảm bảo tiêu chuẩn để có cường độ chịu lực tải lớn.

+ Bước ren

+ Chiều dày lớp mạ

Thanh ren inox chống được sự oxi hóa

Khách hàng còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm 1 nhà mày sản xuất vật tư điện uy tín thì hãy đến với công ty Cát Vạn Lợi. Được thành lập từ 2007, công ty Cát Vạn Lợi là bạn hàng uy tín của hàng loạt chủ thầu xây dựng. Với cam kết cung cấp những mặt hàng phong phú, chất lượng đảm bảo, hiệu quả về mặt kinh tế nên Cát Vạn Lợi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Để có thêm chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể xem tại đây.

Xem thêm: báo giá ty ren Cát Vạn Lợi mới nhất 

LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Địa chỉ: Sô 61, Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, HCM.

Tel: 028 3588 6496- 028 2253 3939

Email: baogia@catvanloi.com

Website: catvanloi.com

Share.

About Author

Leave A Reply