Kinh nghiệm cần biết khi tìm mua ống ruột gà inox

2

Hiện nay, ống ruột gà lõi thép trên thị trường vật tư cơ điện có khá nhiều loại khác nhau, việc chọn mua chưa bao giờ là điều dễ dàng dù bạn có kinh nghiệm hay chưa. Tìm mua ống ruột gà inox, bạn không chỉ quan tâm đến những yếu tố như tính năng, điều kiện sử dụng, độ bền, giá cả mà còn rất nhiều yếu tố khác cũng quan trọng không kém. Sau đây, CATVANLOI xin chia sẻ với bạn tổng hợp tất tần tật những kinh nghiệm cần biết khi tìm mua ống ruột gà inox.

Cấu tạo ống ruột gà inox

Cấu tạo ống ruột gà inox

Nhu cầu sử dụng

Ống ruột gà inox là loại ống ruột gà được làm từ thép mạ kẽm có bọc một lớp nhựa mỏng bên trong và một lớp Inox 304 không gỉ ở bên ngoài. Đây là loại ống ruột gà đặc thù, chủ yếu được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt chống cháy nổ như khu vực khai thác than, dầu mỏ, công nghiệp hóa học … với nhiệt độ sử dụng từ -25°C lên đến 150°C

ống ruột gà inox 304

Ống ruột gà inox được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt

Tiêu chuẩn

Ống ruột gà lõi thép bọc inox 304 được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 1203 / UL2225 và có cấp độ bảo vệ cao (Ingress Protection class) IP67.

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox BS 731

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox BS 731

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox UL 1203 / UL2225

Tiêu chuẩn ống ruột gà inox

Giá thành

Đây cũng chính là yếu tố quan trọng mà người dùng đôi khi còn e ngại trong việc lựa chọn và sử dụng ống ruột gà inox vì giá ống ruột gà inox cao hơn so với các loại ống ruột gà lõi thép khác như ống ruột gà lõi thép không bọc, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. Nhưng vì những yếu tố sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nên việc giá ống ruột gà inox cao là điều hiển nhiên.

Ống ruột gà inox

Cân nhắc tài chính thực tế khi chọn mua ống ruột gà inox

Nhà sản xuất và cung cấp uy tín

Có thể nói, để tìm được nơi bán ống ruột gà inox tại TPHCM không khó. Nhưng để chọn được nơi bán uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận, sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý lại không phải chuyện dễ. Và Cát Vạn Lợi chính là nơi để bạn đặt niềm tin trong việc chọn mua ống ruột gà lõi inox. Không còn xa lạ với thị trường vật tư cơ điện, CATVANLOI là nhãn hiệu được các kỹ sư cơ điện tin dùng tại các công trình trọng điểm trong nhiều năm liền.

Địa chỉ bán ống ruột gà inox

CATVANLOI – Nhà sản xuất ống ruột gà inox uy tín

Kết luận

Do ống ruột gà inox là loại ống ruột gà thế hệ mới, được cải tiến nhờ cấu trúc lớp vỏ bọc inox 304 bên ngoài giúp chống nổ và bảo vệ dây cáp điện nhằm tránh va đập, sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt nên việc chọn mua và sử dụng ống ruột gà inox, bạn nên chú trọng vào mục đích sử dụng để đưa ra giải pháp chọn lựa phù hợp với điều kiện kỹ thuật và tài chính thực tế.
Hoặc bạn có thể tham khảo thêm một vài chọn lựa khác như ống ruột gà lõi thép không bọc, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC, ống ruột gà bọc nhựa dày (chống thấm nước và dầu).

Share.

About Author