Mua thanh ren chất lượng ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh

0

Ngành công nghiệp phụ trợ ở nước ta đang có bước phát triển mạnh mẽ, đáp ứng kịp thời những đòi hỏi của quá trình công nghiệp hóa với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn. Rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ bước chân vào thị trường để dành cho mình chỗ đứng vững chãi nhất mà niềm tin của khách hàng cho thương hiệu là động lực để phát triển. Khi ấy, khách hàng chính là người tiêu dùng thông minh để có thể lựa chọn ra những sản phẩm đạt độ chính xác trên từng chi tiết, tiêu chuẩn góp phầm làm nên sự hoàn hảo cho sản phẩm của họ…

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ sức mạnh để trở thành người chiến thắng trong cuộc đấu tranh khốc liệt. Nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực vật tư phụ trợ còn nhỏ lẻ và manh mún nhất là tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực toàn miền Nam nói chung. Điều này dẫn đến việc nguồn hàng cung cấp ít cớ sự phong phú đa dạng về mẫu mã, số lượng cũng như đảm bảo chất lượng tốt..

 

Trong xu thế đó Cát Vạn Lợi đã ra đời với các sản phẩm của ngành công nghiệp phụ trợ mà tiêu biểu là thanh ren Cát Vạn Lợi, ty ren chịu lực, ty treo với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và giá cả cạnh tranh. Mỗi chi tiết của thanh ren đều được thực hiện qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, chuyên sâu để cho ra những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo độ bền theo thời gian.

Thanh ren chịu lực sản xuất tại Cát Vạn Lợi

Ngoài sản phẩm thanh ren, Cát Vạn Lợi còn cung cấp một số sản phẩm vật tư phụ trợ được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống bao gồm:

– Đai treo ống ống nước, gối đỡ ống.

– Bulong, đai ốc, Ubolt

– Gối đỡ ống.

– Vít các loại.

–  Ống thép luồn dây điện & phụ kiện

– Thanh Unistrut & Phụ kiện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Cát Vạn Lợi luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường qua từng sản phẩm chất lượng. Bởi mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng tới là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đối tác. Nên tất cả các sản phẩm đều được “sinh ra” từ nỗ lực của con người cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Qúy khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm thanh ren đạt tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo an toàn cho con người và dự án thi công, tránh để xảy ra các tình huống xấu.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Địa chỉ: Sô 61, Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, HCM.

Tel: 028 3588 6496- 028 2253 3939

Email: baogia@catvanloi.com

Website: catvanloi.com

 

Share.

About Author

Leave A Reply