Phủ “xanh” công trình cùng Ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi

0

Bạn có biết ống thép luồn dây điện đã và đang trở thành một trợ thủ đắc lực trong các công trình, kiến trúc xanh? Chúng hoàn toàn có thể giảm thiểu các tác động có hại lên môi trường trong suốt “vòng đời” sử dụng của tòa nhà thông qua 3 việc chính: cắt giảm lượng chất thải, bảo tồn tài nguyên và tái sử dụng.

Công trình Xanh sử dụng Ống thép luồn dây điện

Bạn có biết theo nghiên cứu và tổng hợp của Hiệp hội tái chế thép (SRI), thép là nguyên vật liệu bền chắc theo thời gian sử dụng. Định mức thời gian sử dụng của ống thép có thể lên đến 60 năm. Hơn nữa, thép đã được chứng minh là vật liệu được tái chế nhiều nhất thế giới với con số xấp xỉ 93%. Vì thế chúng sẽ góp phần giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên trong các đợt tu sửa và bảo trì của tòa nhà.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT CVL

Ống thép luồn dây điện ren IMC CVL

Ngoài ra, nhờ bản chất cứng và chịu được độ va đập cao mà ống thép có thể cho dây dẫn điện luồn qua một cách dễ dàng từ đó làm cho việc thay thế các dây dẫn điện trong ống diễn ra đơn giản hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Như vậy, ống thép luồn dây điện là vật tư điện hỗ trợ hoàn hảo các công trình xanh bởi chúng:

  • Có tuổi thọ lâu dài – một số ống luồn dây điện được sử dụng hơn 60 năm
  • Có khả năng lắp đặt dây dẫn mới và thêm các mạch điện trong quá trình sử dụng
  • Hoàn toàn có khả năng tái chế

Và đó là lý do mà Cát Vạn Lợi luôn đi đầu trong việc đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất và cung cấp thiết bị điện “xanh” cho các công trình xanh tại Việt Nam. Hãy cùng Cát Vạn Lợi chung tay làm “xanh” các công trình và kiến trúc Việt Nam với ống thép luồn dây điện nhé!!!

 

Share.

About Author

Leave A Reply