Ứng dụng của thanh ren

0

Ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển giúp hạn chế chi phí từ hoạt động nhập khẩu. Đồng thời, theo xu hướng của quá trình công nghiệp hóa, nhiều sản phẩm mới được phát minh và ứng dụng trong đời sống của con người, vật liệu phụ trở trở thành thứ đồ “nhỏ nhưng có võ” trong bất kỳ một lĩnh vực nào.

Thanh ren hay ty ren, ty treo là một trong những vật liệu phụ trở mà các nhà thầu, kỹ sư, người tiêu dùng xem như yếu tố sống còn, đảm bảo cho sự an toàn của con người. Cát Vạn Lợi hiểu được rằng sản phẩm cốt lõi sẽ tạo nên những công trình tuyệt hảo, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của con người.

Với mỗi loại thanh ren, ty ren, ty treo khác nhau lại được con người sử dụng cho những lĩnh vực khác nhau.

  • Dùng thanh ren, ty ren kết hợp với tắc kê đạn treo kết cấu đường ống cứu hỏa, đường ống bảo ôn điều hòa, máng cáp điện…
  • Dùng thanh ren kết hợp với hóa chất cấy thép, để lắp đặt bản mã thép cho hạng mục dầm thép, cột thép, cố định chân máy,
  • Trong xây dựng, ty ren suốt dùng để giữ 2 mảng cốp pha khi đổ cột. Khi lắp ván khuôn, công nhân sẽ dùng 1 ống nhựa D21 làm ống chờ và xỏ ty ren vào đó, siết tán chuồn 2 đầu để định vị 2 mảng cốp pha đối diện nhau. Sau khi bê tông đông cứng sẽ tháo tán chuồn, rút ty ren ra để tái sử dụng lần sau.

Để phát triển ngành công nghiệp phụ trở của Việt Nam cần phải hướng tới các ngành công nghiệp chủ lực của đất nước, Phát triển công nghiệp phụ trợ góp phần phát triển nhanh và bền vững các ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam đặc biệt là ngành xây dựng là lắp ráp. Bởi vậy, Cát Vạn Lợi luôn mang đến thị trường những sản phẩm với yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đạt chất lượng quốc tế. Niềm tin của khách hang dành cho Cát Vạn Lợi luôn được khẳng định từ những công trình trọng điểm như: Tòa nhà Tài chính Bitexco, sân bay Tân Sơn Nhất, chuỗi siêu thị Hàn Quốc Lotte Mart…Chắc chắn những sản phẩm được tạo nên bởi tâm huyết và niềm đam mê sẽ là những sản phẩm thực sự chất lượng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Địa chỉ: Sô 61, Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, HCM.

Tel: 028 3588 6496- 028 2253 3939

Email: baogia@catvanloi.com

Website: catvanloi.com

Share.

About Author

Leave A Reply